0966 716 088

Giá bánh xe đẩy công nghiệp

Bánh xe đẩy là bộ phận quan trọng nhất đối với loại xe đẩy hàng. Hay nói cách khác, chúng giúp xe đẩy thực hiện tốt hơn vai trò giảm tải cho người tiêu dùng trong vận chuyển hàng hoá. Giá bánh xe đẩy tuỳ từng chất lượng, cấu trúc, phân loại và nhu cầu của người tiêu dùng, vì vậy nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng khi chọn giá cho phù hợp. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tự định giá sản phẩm này mỗi khi có nhu cầu đấy.

Phân loại giá – phân loại chất lượng.

Bánh xe đẩy là bộ phận chịu tải nặng nhất vì chúng trực tiếp tiếp xúc với mặt sàn gồ ghề, chịu ma sát mặt sàn và cũng chịu áp lực từ trọng lượng hàng hoá, chính vì vậy bánh xe đẩy cần có một chất lượng phù hợp để có thể thực hiện tốt vai trò của mình hơn. Khi chọn lựa bánh xe đẩy, bạn cần xác định chính xác nhu cầu vận chuyển và môi trường vận chuyển hàng hoá của mình. Xét về cấu trúc, có 3 loại bánh xe đẩy thường xuyên được sử dụng, đó là:

   Bánh xe đẩy cao su

   Bánh xe đẩy nhựa

   Bánh xe đẩy sắt

…..

TẢI BẢNG GIÁ BÁNH XE ĐẨY CỦA VINAWHEEL

TẠI ĐÂY

Các loại xe đẩy hàng tải nhẹ thường tận dụng tính êm ái cũng như chịu lực nhẹ của bánh xe đẩy nhựa và cao su hơn, tuỳ vào môi trường vận chuyển mà có thể luân phiên hai loại này với nhau. Bánh xe đẩy sắt thường có thêm vòng bi, sử dụng trong việc vận chuyển hàng hoá tải nặng, giúp quá trình sử dụng được lâu bền hơn. Bánh xe đẩy sắt khá nặng và cồng kềnh nên ít khi được sử dụng phổ biến ở các kho vận nhỏ.

Về giá cả, bánh xe đẩy sắt chênh lệch hơn so với các loại bánh xe đẩy khác, giá loại này có thể lên đến 500.000 VNĐ/bánh tuỳ vào kích thước và kiểu càng, các loại bánh xe sắt xuất xứ từ Nhật, Hàn sẽ có giá cao hơn, các loại bánh có khả năng chịu tải khác nhau thì giá cả cũng rất khác nhau.

Giá bánh xe đẩy nhựa PP có phần rẻ hơn so với bánh cao su, được sử dụng trên các địa hình bằng phẳng bởi chúng không chống sốc nhưng có thể sử dụng được nhiều môi trường. Riêng bánh cao su không thể vận chuyển trong môi trường xăng dầu vì sẽ ảnh hưởng đến độ bền của cao su, một số hàng hoá cần vận chuyển nhẹ nhàng và cẩn thận, êm ái thì bánh cao su lại phát huy tác dụng rất tốt.

Nắm được công dụng, cấu trúc và khả năng phù hợp của từng loại bánh xe, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những loại phù hợp với xe đẩy hàng ở kho hiện tại. Cũng từ đó mà định giá được các sản phẩm này như thế nào. Giá bánh xe đẩy hàng rất khác nhau ở nhiều khu vực, nhiều cửa hàng bởi chúng phụ thuộc vào nguồn gốc, kích thước, khả năng chịu tải cao, … bạn có thể chọn các mặt hàng của Nhật hoặc Hàn Quốc sẽ tối ưu hơn trong việc vận chuyển.

Bình luận